ตั้งชื่อลูก

คนโต ผช.ชื่อ พัตเตอร์ คนเล็ก ผญ.ชื่อ อะไรดีคะแม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

พัตเตอร์ เป็นชื่อหัวไม้กอล์ฟ ที่ใช้พัต ขอตั้งชื่อให้คนน้องว่า Brassie แบรซซี่ เป็นชื่อของหัวไม้กอล์ฟเหมือนกันค่ะ แต่เป็นหัวที่ใช้ตีบนแฟร์เวย์ค่ะ

เพตราค่ะแม่ (1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก)

พาสต้า พอลลี่ โพนี่ โพญ่า

เเพตตี้ พัชชา พิมมี่

แพนเค้กค้าแม่🥰

ปาร์ตี้🥰🥰🥰🥰

อินเตอร์จร้า

บัตเตอร์ ค่ะ

พัชชา แพตตี้

คลีโอพัตรา