คนโต 1ขวบ10เดือน ในท้อง5 เดือน คนโตชอบชอบมานอนทับท้องจะเป็นไรไหม

คนโต 1ขวบ10เดือน ในท้อง5 เดือน ท้องเริ่มออกชัดคนโตชอบมานอนทับท้องถ้าเห็นแม่นอน ขึ้นมาทั้งตัวบ้าง เอาแค่หัวพิงบ้างแต่ก็มีแรงกดนิดหน่อย ส่วนตัวก็ไม่ได้เจ็บจะอึดอัดซะมากกว่า ผลักออกบอกแม่เจ็บยังไงก็มาอีก ติดแม่ชอบอยู่ใกล้ๆ จะมีผลกับน้องในท้องไหม วันนี้เพิ่งไปหาหมอมาก็ลืมถาม🥹🥹

ระวังหน่อยก็ดีค่ะแม่ พอน้ำหนักกดท้องมากเลือดจะเดินไม่ดี ออกซิเจนจะไหลเวียนไม่ดี ส่งผลกับทั้งแม่และน้องค่ะ แม่ค่อย ๆ อธิบายให้น้องฟังดูค่ะว่าตอนนี้แม่มีน้องอยู่ในนี้นะ หนูขยับมานอนตรงอกได้ไหม นอนตรงท้องน้องจะหายใจไม่ออก เราตอนท้องหลานก็เกือบ 2 ขวบนี่แหละค่ะ ตอนแรกมาอ้อนให้อุ้ม เอนหลังพิงท้องเรา แต่แม่เขาก็อธิบายจนเขาเข้าใจ หลัง ๆ เลยอ่อนโยนกับน้องมาก

1y trước

ขอบคุณค่ะ

น้องเล่นท้องได้ค่ะ อย่าให้น้องกระแทกแรงหรือทับนานค่ะ แม่น้องตะแคงก็ได้ค่ะ บ้านนี้คนโต 2ขวบกว่า ในท้อง35+1 น้องชายแรงกดท้องขอบเล่นปรงน้องปกติค่ะไม่เจ็บ

1y trước

ขอบคุณค่ะ😊

บ้านนี้พ่อพร้อมสวบมากค่ะ😂 ทางพ่อมีลูกติด2ขวบ4เดือนค่ะ ซนมาก เผลอไม่ได้ชอบพุ่งตัวเข้าใส่ท้อง

1y trước

ขอบคุณค่ะ😅

ถ้าไม่มีอาการร่วมที่รุนแรง ไม่เป็นอาไรคะ แต่ก้อระวังๆ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ

กเาาแแ

กดออด

Post reply imageGIF

ปเม