ขอเสียงลูก3หน่อยจ้า อายุ21 ปีลูก3แล้วจ้า?

คนโต3ขวบ3เดือน คนเล็ก1ขวบ5เดือน ในท้องทะลุยาคุม26วีคค่า? เลี้ยงเองหมดทุกคนก็จะวุ่นวายน่อยๆแต่มีความสุขมากค่ะ??

ขอเสียงลูก3หน่อยจ้า  อายุ21 ปีลูก3แล้วจ้า?
1 Trả lời

แม่เก่งจังเลย สู้ๆนะคะมนุษย์แม่