ท้อง 5W (คนที่2) แพ้ท้องหนักมาก เหม็นทุกอย่างกินอะไรไม่ได้เลย อาการแบบนี้รู้ได้มั้ยค่ะ ญ/ช

คนแรกไม่แพ้ท้องแต่ได้ลูกสาว

อาการแพ้ท้องไม่สามารถบอกเพศได้คะ อาการแพ้ท้องเป็นปกติของคนท้อง แต่ละคนแต่ละท้องอาการก้อจะต่างกันออกไป

อาการแพ้ท้องไม่สามารถบอกเพศเด็กในท้องได้ค่ะ บ้านนี้3ท้องไม่แพ้ซักท้องน้องออกมาเพศไม่เหมือนกันซักท้อง