ท้อง 13- 14 วีค ปวดช่องคลอดไม่ใช่ท้องน้อยนะคะ ปวดร้าวๆทรมาน เวลานอนเวลานั่งก็ปวด แบบนี้ปกติไหมค่ะ

คนแรกไม่เคยปวดแบบนี้ นี่ท้องที่ 2 ค่ะ

อาการแต่ละท้องไม่เหมือนกันค่ะ แต่ละคนก็อาการต่างกัน ของเราเป็นตอนท้องแรกค่ะ

ไม่เคยเป็นค่ะ