ค่าผ่าคลอดรพ.ในกรุงเทพ

คนแรกได้ผ่าคลอดฉุกเฉินไปคนที่สองก็ต้องผ่า ฝากท้องอยู่รพ.นึงในย่านฝั่งธน แต่ที่นี้ไม่มีฝากพิเศษ รพ.รัฐ จึฃอยากทราบค่าใช้จ่ายรพ.อื่นๆในกรุงเทพค่ะ ถ้าเป็นรพ.จุฬา รพ.ตำรวจ ก็ยิ่งดีเลยค่ะ

1 Trả lời

แม่โทรไปที่รพ.น่าจะชัวร์ค่ะ