ขอถามหน่อยคะ

คนแรกเราคลอด36+2 คุณหมอว่าคลอดก่อนกำหนด คนที่2จะเป็นเหมือนคนแรกไหมคะ ตอนนนี้ได้33+4กังวลมากกลัวเป็นเหมือนกัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่เสมอไปค่ะ ประคองให้ครบ 37 วีค ก็ถือว่าคลอดครบกำหนดแล้วค่ะ