ท้องคนที่2

คนแรกเพิ่ง7เดือนกว่าเองค่ะ คนที่2โผล่มาแบบไม่ตั้งใจ ตั้งแต่หลังคลอดคนแรกได้1เดือนประจำเดือนยังไม่มาอีกเลยมารู้อีกทีมาอีกคนละ มีใครท้องต่อกันเร็วแบบนี้ไหมคะ

ท้องคนที่2

บ้านนี้ค่ะ คนโต10เดือนกว่า ในท้อง21+1w แล้วค่ะ เลี้ยงกันให้หัวหมุนเลยค่ะ😂😂

5y trước

คงเหนื่อยมากใช่มั้ยคะ ทางนี้ทั้งแพ้ท้องทั้งเลี้ยงลูกเลยค่ะ 😫😫

ขอถามหน่อยนะคะ คุณแม่ได้คุมไหมคะ

5y trước

บ้านนี้ก้พึ่งคลอดได้4เดือนค่ะ.. คลอดน้องได้1เดือนประจำเดือนมาค่ะ ประมาณ7-8วันก้หายไป...พอครบวันที่หมอนัดไปตรวจหลังคลอด..ก็คุมกำเนิดโดยฉีดยาวันนั้นเลยค่ะ..มีกำชับมาว่าให้คุณแม่พักมีเพศสัมพันหลังจากฉีดยาไปก่อนสัก2อาทิตย? แต่คุณพ่อได้ร้อนผ่านไปแค่อาทิตย์เดียวเองค่ะ..หลังจากนั้นก้มีมาเรื่อยๆอาทิตครั้งถึงสองครั้ง.จนต้อนนี้ผ่านไป3เดือน หมอนัดฉีดอิกครั้ง ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ เปนผลข้างเคียงของยารึป่าว แม่ยังกังวลยุเลยค่ะ เพราะบางทีเหมือนมีอะไรเต้นตุ๊บๆยุในท้อง..ตอนนี้ตื่นเต้นไปหมด วันพุ่งนี้หมอนัดไปฉีดยา คงต้องตรวจการตั้งครรภ์ก่อน นอนไม่หลับตื่นเต้นจัง5555