ท้อง1/2/3 แพ้ท้องไม่เหมือนกันเลย

คนแรกหญิงไม่ค่อยแพ้ มีเวียนหัวนิดหน่อย คนที่สองชาย ก็แพ้นิดหน่อยเช่นกันแต่แพ้ถึงวันคลอดเวียนๆมึนๆ คนนี้ยังไม่รู้เพศแต่อสการมาแบบจัดเต็มมากค่ะ แม่ๆแพ้ท้องกันที่กี่วีคคะ คนนี้6วีคมาแบบจัดเต็มเลยค่ะ

ทางนี้คนแรกผู้ชาย แพ้แค่3เดือน ท้อง2ผู้หญิง แพ้หนักมากเลยค่ะ แพ้ยันว้นไปผ่าคลอด

2y trước

3ท้อง อาการไม่เหมือนกันเลยแม่ 555ไม่คิดว่าคำว่าแพ้ท้องคือแบบนี้ โอยย😂

ทางนี้ 3 ท้องไม่แพ้เลยสักท้องค่ะคนแรกผู้หญิงคนที่ 2 ผู้ชายคนที่ 3 รอลุ้นจ้า