ท้องสองแล้วจ้าาาาาา

คนแรกว่าแพ้หนักแล้ว คนที่สองก็ไม่ยอมน้อยหน้า แม่ๆท่านไหนมีวิธีลดอาการคลื่นไส้ อาเจียนบ้างไหมคะ บ้านนี้ใครว่าดีลองหมดเลยค่ะ แต่ไม่ช่วยและไม่ดีขึ้น ตอนนี้เลี้ยงคนโตไม่ค่อยไหวแล้ว เข้า-ออก รพ.ไปให้น้ำเกลือและวิตามินตลอดเลยค่ะ ยากินเอาไม่อยู่ต้องฉีดเข้าเส้นอย่างเดียว ยอมเจ็บเพื่อลูกค่ะ แต่บางทีก็หมดแรงเหมือนกันนะ 😫😥✌✌ปล.คนแรกแพ้ยันคลอดเลยค่ะ 😰😰

1 Trả lời

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ บ้านนี้แพ้หนัก แต่อ่านอาการแม่แล้ว ของเราเบาไปเลยจ้า