เห็นกันกี่ขีดคะ

คนแรกพึ่งได้5เดือนกว่าเอง เมื่อวานมีอาการเวียนหัว คลื่นใส้ วูบล้มไป เลยลองตรวจดู แต่เราไม่ได้ดูทันที เห็นขีดเดียวตอนยังไม่ครบ5นาทีก็เก็บใส่กล่องไป มาเปิดดูขึ้นจางๆแบบนี้เลย😂 จะทะลุยาคุมมาไม่ได้นะ🥺

เห็นกันกี่ขีดคะ
1 Trả lời

อาจจะเป็นรอยเทสก้ได้นะ #ปลอบตัวเอง🤣🤣