คนสองแล้วจ้าา

คนแรกพึงจะ9เดือนเองคนสองตามมาติดๆเร็วไปไหมค่ะ..ไม่ได้กินยาคุม1เดือนไม่คิดว่าจะติดเร็วขนาดนี้ #เหนื่อยหนักกว่าเดิม 😂

คนสองแล้วจ้าา

ตอนนี้ท้อง 4 เดือนแล้วค่ะคนพี่ได้แค่ 9 เดือนแม่ยังไม่พร้อมหรอกค่ะแต่น้องมา เหนื่อยทั้งคนใหญ่กำลังดื้อทั้งแพ้ท้องคนน้องแต่ก็ยินดีนะคะ เหนื่อยครั้งเดียวค่ะ แรกๆก็คิดหนักเลย ยังงัยเค้าก็มาแล้ว สู้ๆนะค่ะ

4y trước

ใช่คะไม่พร้อมเหมือนกันแต่น้องมาพอดีเหนื่อยที่เดียวค่ะแม่สู้ๆน่ะค่ะ

อยากถามแม่ๆค่ะว่าถ้าคลอดน้องแล้วต้องกินยาคุมตอนไหนค่ะหรือไม่ต้องกิน ถ้ากินยาคุมจะมีผลต่อลูกไหมค่ะ ปกติหนูติดลูกยากปล่อย2ปีกว่าค่อยติดตอนนี้ท้องคนแรกได้17วิคแล้วค่ะ

เหมือนบ้านนี้เรยค่ะคนสอง9เดือนเข้า10เดือนแม่ท้องอีกแร้วคนโตผู้หญิงเลี้ยงง่ายแต่คน2ผู้ชายดื้อมากๆแม่แพ้ท้องคนที่3หนักมากไม่พอปวดหัวกับคนที่2จอมงอแง😂

บ้านนี้คนแรก 1ขวบ3เดือน คนที่สอง 29วีด ติดน้องตอนพี่ๆด้9เดือนเหมือนกัน😆 ไม่ต้องทำอะไรแล้วค่ะเลี้ยงแต่ลูก555

4y trước

จริงคะวัยกำลังซนด้วย555

ติดเร็วอยู่แล้วค่ะ แม่คลอดใหม่ๆยิ่งติดง่ายเลย เหนื่อยทีเดียวเนาะแม่

4y trước

มาไวแบบไม่ตั้งตัวเลยคะ555

ชัดมาก ยินดีด้วยค่ะ มีทีเดียวเลี้ยงที่เดียว...โตๆๆกันหมดก็สบายจร้า

4y trước

ชัดจริงคะ ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ คนโตเกิดมกราคม53 คนเล็กเกิดพฤศจิกายน53 ห่างกัน10เดือนจร้า

เห็นแล้วอยากมีอีกจัง แต่ลูกกำลังจะ6เดือนเอง 5555 ยินดีด้วยจ้าแม่

4y trước

บ้านนี้ผ่าคลอด ว่าจะเว้นสัก2ปีจ้าแม่ 😅😅

บ้านนี้ลูก1ขวบ อีกคนในท้องจะคลอดเดือนหน้าแล้วจ้า เร็วมากค่ะ555

4y trước

ไวมากเลยแม่555

ของบ้านนี้คนแรก1ขวบ8เดือนค่ะ คนที่สองตอนนี้ท้องได้25wแล้วค่ะ