ตั้งชื่อเล่น​ ต.เต่า​ ลูกสาว

คนแรกผู้ชายชื่อตังค์ตังค์ คนที่2​ ผู้หญิง​ ชื่ออะไรดีคะ​ ต.เต่า คิดไว้ว่าชื่อโตเกียว, การ์ตูน, ตังเม ใครมีแนะนำอีกบ้างคะ😁😁

โหวตการ์ตูนค่ะ 😁

3y trước

ได้ชื่อข้าวหอมค่ะ​ ย่าตั้งให่😂😂

ต้นข้าว

3y trước

ขอบคุณค่ะ​ แม่ตั้งให้ตั้งหลายชื่อ​ ย่ามาปาดทีเดียวเลยค่ะ🤣🤣🤣