แก้เหงา ช่วยตั้งชื่อเล่น ซ. หน่อยค่ะแม่ๆ

คนแรกผู้ชายชื่อ " ซัน " ค่ะ คนที่2 ได้ 11วีค3วัน ?

พี่ชื่อซัน แปลว่าพระอาทิตย์ น้องก็ 1.sea ซี = ทะเล 2.sand แซน = ทราย

สกาย sky ที่แปลว่าท้องฟ้า พี่ซัน น้องสกาย

ซัมเมอร์ ซูมซูม ซูโม่ ซิมการ์ด

โซ่, ซี, โซจู, ซินดี้ ,ซีดี

แซมมี่ค้ะ ช.ก็ได้ ญ.ก็ดี

โซน เซม ซายน์ โซนี่ เซฟ

ผู้หญิง ซิน ผู้ชาย ซอล

น้องSun กับ น้องSea

เเซม. ซี. เซล 🥰

น้องซอโซ่