กำหนดคลอด 12 สิงหาคม

คนแรกชื่อ 👉ไอติม คนที่สองชื่อ 👉ไอริน คนที่สาม...👉เป็นผู้ชายค่ะ ชื่ออะไรดีค่ะ ถามไว้ค่ะ......แต่ยังไม่คิดจะตั้งค่ะ 👶👶

กำหนดคลอด 12 สิงหาคม

ไอชิ(ย่อมาจากไอชิเตรุภาษาญี่ปุ่นแปลว่าฉันรักเธอ)

ไอ ภาษาญี่ปุ่นแปลว่าความรักค่ะ ไอริช / ไอริส

ไอน้ำ ไออุ่น ไอเดียร์ ไอโฟน ไอแพ็ค คร้า

ชื่อ ไอเดียร์. น่ารักดีค่ะ

ไอเฟล ไอเทม ไอโฟน ไออุ่นคะ 😍

ไอแลนด์ ก็เพราะดีนะคะ

ไอคอล/ไอดอล/ไอดอลแมน

น้องไอดี ไอเดียร์

ไอเดีย ค่ะ น่ารักดี

ไอดิน ไออุ่น ไอคิว