อยากสอบถามแม่ๆค่ะ

คนแรก ผ่าคลอดแล้ว คนที่สองมีใครคลอดเองมั้ยค่ะ หรือคลอดคนแรกแล้ว คนที่สองก็ต้องผ่าเหมือนกัน ( เพราะคนแรกเราคลอดฉุกเฉินค่ะ ) ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ

1 Trả lời

คนแรกผ่าคนที่สองก็ต้องผ่าค่ะบ้านนี้ผ่าทั้งสองคนเลยค่ะ