ท้องครั้งที่ 5 ขอให้สมหวังด้วยเถอะ

คนแรก16 คนสอง14 โตกันหมดแล้ว ท้อง3ปี 63แท้งตอน11วีค ท้อง4ปี64 ออกมาน้องเสียด้วยภาวะ รกลอกก่อนกำหนด ท้องนี้ขอให้สำเร็จ แคล้วคลาดปลอดภัยด้วยเถอะคะ แม่จะ40แล้ว ถ้าท้องนี้เสียใจอีก ทำหมันแล้วคะ ไม่ไหวจะร้องไห้ กับเรื่องเสียลูกอีกแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องครั้งที่ 5  ขอให้สมหวังด้วยเถอะ

สู้ๆค่ะแม่บ้านนี้ก็แท้งมา3แร้วคะ ตอนนี้กำลังท้อง10วีคกังวลมากเหมือนกันค่ะสวดมนต์ทุกคืนเรยแม่ให้ลูกปลอดภัย ยังไม่มีโอกาสได้เลี้ยงลูกสักทีค่ะ ท้องนี้คุณหทอฉีดยากันแท้งให้ทุกครั้งที่ไปหาหมอเรยค่ะเพราะมีประวัติเคยแท้งค่ะ ขอให้แม่และน้องแข็งแรงๆนะคะ🙏🏻🥺

กอดๆค่ะแม่ เราก็เคยเสียเขาไปตอน 10วีค ยังไม่มีลูกสักคนเลย เป็นซึมเศร้าไปหลายเดือน คิดว่าเราของแม่คุณหมอน่าจะดูแลเป็นพิเศษนะคะ พยายามดูแลตัวเองดีๆ บำรุงเยอะๆค่ะ

ขอให้สมหวังนะคะแม่ ของหนูก็พึ่งตรวจเจอเมื่อช่วงเย็นเลยค่ะ เคยเสียน้องไปช่วงพ.คปีก่อน ปีนี้น้องกลับมาแล้ว ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ🩷

เข้ามากอดให้กำลังใจค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้คุณแม่สมหวัง

ขอให้สมหวังนะคะ🥰