เศร้าหมอง

คนแม่ท่านใด ตั้งครรภ์เห็นตัวเด็ก แต่หัวใจไม่เต้นแล้วลูกไม่เจริญเติบโต. เป็นมา2ท้อง เกิดจากอะไร แก้ไขอย่างไรได้บ้างคะ

เป็นเหมือนกันเลยคะคุณแม่ คุณหมอนัดตรวจอีกวันที่ 4 ส.ค.นี้คะ ถ้าน้องไม่โตและไม่เห็นหัวใจคุณหมอบอกว่าคงต้องยุติการตั้งครรภ์คะ😭😭😭

4y trước

😢😢😢

ส่วนใหญ่เกิดจากโครโมโซม​ผิดปกติค่ะ