บ้านไหนเตรียมของครบแล้วทีมตุลา

คนแปลกหน้าที่อยากเจอมากที่สุด

บ้านไหนเตรียมของครบแล้วทีมตุลา

เกือบครบแล้วจ้าาา....ขาดของใช้จิปาถะนิดหน่อยเตรียมตั้งแต่ หลังหมดเรื่องผลธาลัสซิเมียจ้าาา ประมาณ 5-6 เดือน ตอนนี้รอให้ถึงวันนัดผ่าคลอดอย่างเดียวเลยค่ะ

ครบหมดแล้ว ซักแล้ว จัดตระกร้า พร้อมเบ่งแล้วค่ะ555 อึดอัดหายใจไม่อิ่มเลยค่ะ

บ้านนี้10ตุลาจ้าเตรียมครบหมดทุกอย่างแล้วจ้ารอตัวน้อยอย่างเดียวตอนนี้😂

บ้านนี้กำหนดคลอด 2 ตุลา ซื้อของมาครบแล้ว ยังไม่ซักเลยจ้า ฝนตกตลอดเลย

บ้านนี้ซักเตรียมลงกล่องแร้วค่ะ กำหนด8ตุลา แต่ผ่าคลอดปลายกันยาจ้า🥰

ไล่เรียงกันเลยค่ะ💜ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย😅รอซาวด์เพศอีกรอบ

บ้านนี้กำหนดคลอด 18 ต.ค. ซื้อของยังไม่ครบเลยค่ะ ค่อยๆทยอยซื้อ

11ต.ค.ค่ะ เสื้อผ้าที่นอนพร้อมแล้วเหลือของใช้นิดๆหน่อยๆค่ะ

ซื้อไป15% เเล้ว รอซื้ออีกทีสิ้นเดือนนี้จ้า กำหนด17ตุลา

ครบแว้วว เกินด้วยย เตรียมกระเป๋าแว้วว 🤣🤣🥰🥰 25 ตค คะ