ของเตรียมคลอด

คนแถวบ้านเค้าเคยคลอดบอกให้เตรียมนมผงไว้ด้วย เผื่อนมแม่ไม่ไหล บ้านอื่นเตรียมกันไหมค่ะ ถ้าเตรียม เตรียมนมยี่ห้ออะไรกัน ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ยังไม่ต้องเตรียมค่ะ ถ้าอยู่รพ.ถ้าไม่มีนมจริงๆ พยาบาลจะแนะนำให้ไปซื้อที่สหกรณ์รพ.มาเองค่ะ ค่อยซื้อก็ยังทัน ดีกว่าซื้อมาแล้วไม่ได้ใช้

4y trước

ขอบคุณนะคะ