กินน้ำมะพร้าวตอน4เดือนได้ไหมค่ะ

คนแถวบ้านเขาชอบบอกว่าเพิ่งท้องได้แค่4เดือนห้ามกินน้ำมะพร้าวมีโอกาสแท้งลูก เราไม่ได้กินทุกวันค่ะอาทิตนึ่งแค่2-3ลูก กลัวลูกจะเป็นอะไรค่ะ ขอความคิดเห็นจากแม่หน่อยค่ะ?

บ้านนี้กินตอน 6 เดือนค่ะ ไม่อยากเสี่ยง ทั้งๆที่ไม่เคยมีความเสี่ยงอะไร