เกี่ยวกันไหมคะ

คนแก่แถวบ้านบอก ถ้าไม่โกนผมไฟเด็กจะไม่ค่อยโต จริงไหมคะ

ไม่เกี่ยวจ้า ที่ไห้โกนเพราะ เด็กเล็กๆไม่ไห้อาบน้ำนาน กลัวปอดจะบวม เค้ากลัวเรามัวรีรอสระผมไห้ลูกไหนจะอาบน้ำอีก ที่ต้องโกนเพราะทำความสะอาดง่าย มากกว่านะคะ บ้านนี้สระผมก่อน มาเช็ดผมให้แห้ง แล้วก้ค่อยไปอาบน้ำ

ไม่เกี่ยวค่ะ โกนให้ผมขึ้นใหม่ดีกว่าเดิมแค่นั้นเราใช้แบตเตอเลี่ยนไถผมลูกเพราะอากาศร้อนลูกหงุดหงิดหยุมผมตัวเอง หลานเราก็ไม่โกนจนขวบกว่าๆแล้วแข็งแรงโตไว ปกติหมด

4mo trước

ขอบคุณคะ มีแต่คนยุให้โกน แม่ไมาอยากโกนเสียดามผมคะ

ส่วนตัวว่าไม่เกี่ยวนะคะ เพราะเด็กบางคนก็ไม่ได้โกน

4mo trước

นั้นสิคะ เสียดายผม น้องผมดกแล้วก็ยาวอยู่แล้ว โกนแล้วเสียดายแย่เลย

ไม่เกี่ยวค่า