ความเชื่อคะ

คนแก่ที่บ้านเค้าบอกว่า อย่าทำอาหารกับสัตว์ที่ยังมีชีวิต เช่น ปลา ปู และอื่นๆๆที่ยังไม่ตาย ไม่งั้นลูกจะออกมาพิการ จริงใหม่คะ เราทำปู ตอนแรกคิดว่าตายแล้ว ตัวสุดท้ายมันยังตายไม่สนิทคะ กังวลมาก

อย่าคิดมาก เราไม่ได้จงใจทรมานเขาสักหน่อย