นัดฉีดวัคซีนลูก4เดือน​ แม่ๆพาไปรพ.. ตามนัดกันไหมคะ

คนแก่ที่บ้านพากันเป็นห่วง

ตามนัดค่ะ อาจเลื่อนบ้างประมาณ 1 อาทิตย์ค่ะ ถ้าไม่สะดวกไปไม่เลื่อนมากจนเกินไป แม่พาน้องฉีดที่ไหนค่ะ ถ้าเป็นคลีนิค แนะนำรออยู่ในรถ แล้วโทรบอกเจ้าหน้าที่ค่ะ พอถึงคิวค่อยไปดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ฉีดตามกำหนดค่ะ4เดือนเอารถส่วนตัวไปให้น้องรอในรถกะพ่อแม่ไปยื่นเรื่องกะฟังชื่อให้ห้ค่ะรีบไปรีบกลับ

ไปค่ะ ก็ต้องป้องกันระดับนึงโดยการใส่แมสค่ะ

ป้องกันดีดีค่ะ พยายามยุห่างคนอื่น

เลื่อนได้ค่ะ แต่ก้อย่านานค่ะ

บ้านนี้เลื่อนฉีดค่ะ เข็ม6เดือน

5y trước

ขอบคุณ​คะ

ตามนัดค่ะ

ไปค่ะ.

ไปค่ะ

คะ