แม่ ๆ ท่านไหน มีประสบการณ์ ลูกเป็นตาลบ้างไหมค่ะ

คนแก่ ๆ บอกว่าเป็นตาล พาหาคุณหมอ ๆ บอกว่าเป็นเชื้อราที่เกิดจาก สัตว์เลี้ยง

แม่ ๆ ท่านไหน มีประสบการณ์ ลูกเป็นตาลบ้างไหมค่ะ
1 Trả lời

หาหมอตามนัดนะคะ พยายามอย่าโดนน้ำ ต้องล้างแผลทุกวันใช่ไหมค่ะ