อยากทราบว่า

คนเเรกเกิดก่อนกำหนดจำเปนที่จะต้องผ่าถึงท้องที่2นี้ เราต้องเสียค่าผ่าให้เขาไหมค่ะฝาก .รพ ค่ะ ขอผู้มีประสบการณ์หน่อยค่ะ...

1 Trả lời

ถ้าไม่มีประกันสังคม แล้วสิทธิ์อยู่โรงพยาบาลที่จะผ่าไม่ต้องเสียค่ะ แต่ถ้ามีประกันสังคมต้องสำรองจ่ายแล้วเบิกทีหลังค่ะ แนะนำแม่โทรถามโรงบาลเลยค่ะ หาเบอร์โรงบาลในกูเกิ้ล