วันล่ะ2ฟอง

คนเเถวบ้านบอกว่าคนท้องต้องกินไข่ทุกวันช่วยบำรุงลูกในครรภ์

วันล่ะ2ฟอง

กินวันล่ะ2ฟองคะตั้งเเต่อายุครรภ์เข้า28สัปดา

กินทุกวัน วันละ3ฟอง น้องตอนนี้ฉลาดมากค่ะ

5y trước

น่ารักมากคร้า🥰

แม่บ้านนี้ไม่ค่อยได้กินเลยจ้าไข่ต้ม

กินทุกวันคะทุกเมนูที่มีไข่ ทำกินหมด

5y trước

บ้านนี้ชอบกินไข่ตุ๋น มากก

กินเก่งมากเลยคะแม่ บ้านนี้ไม่ชอบเลย

5y trước

พยายามกินเถอะค่ะแม่ เพื่อเจ้าตัวน้อยในท้อง

กินอาหารให้ครบ5หมู่ เน้นไข่ นม กล้วย

กิน ทุกวันเรยจ่ะน้องออกมา3870เรยค่ะ

5y trước

กินค่ะตั้งแต่ท้องม่รุทำไมชอบกินนมมาก ก้กลัวน้องจะแพ้นมเวลาคลอดมา กินวันหนึ่ง3กล่องขึ้นค่ะ แต่สรับกินค่ะ ถั่วเหลือง นมวัว น้ำเต้า หู้ นมเแรี้ยวก้กินบ้างเปนบางครั้งค่ะ

ใช่ค่ะน้ำหนักจะลงลูกหมดเลยค่ะ

กินดีคะแม่ดีต่อลูกน้อยด้วย

จริงค่ะน้ำหนักลงลูกดีมาก