ช่วยตั้งชื่อให้ลูกคนเล็กทีคะ คนโตชื่อ มีนา คนกลางชื่อ มินนา คนเล็กอยากให้ชื่อ ม.ม้าเหมือนกันคะ

คนเล็กคลอดเดือนสิงหาคะ

มินนี่ มันนี่ มีมี่ มานี โมเน่ มาน่า เมจิ เมเม่ มารี มันเดย์ โมบาย มีตังค์ มันตา. ค่ะ☺️

น้องมันนี่​ /น้องมายมิ้นท์

มายมิ้นท์​/มินนี่/มาลิน

มุนา มุนี มิลา มะลิ

เมษา / มิรา ค่ะ

เมญ่า มาเฟีย

มุนา / มุลนา /

โมนา ค่ะ

มินตรา มุนา

มินนี่,เมษา