ไม่มีที่หาหมอ

คนเรามีปัญหาไม่เท่ากันใครมีปัญหาอย่างเราบ้างคือว่าเราทำงานอยู่ ชลบุรีค่ะพอดีเราท้องตอน นี่ก็ประมาณ37 w3ใกล้คลอดแล้วทางอยากให้ เรากับมาคลอดที่บ้านแต่เราไมอยากกับแฟนก็ไม่อยากให้กลับแต่ก็โดน บังคับให้กลับกลับมาแล้วหาคีลนิกที่ใหนเขาก็ไมรับต้องมาโรงบาลค้องทำประวัติใหม่อีกต้อง ตรวจใหม่หมดเลย

เหมือนกันเลยค่ะ อยากอยู่กับแฟนพ่อแม่แฟนจะให้กลับไปคลอดบ้าน คือเราจะเลี้ยงเองคนเดียวก็กลัวบอกว่าจะเลี้ยงไม่ไหว

ท้องแก่แล้ว โดยทั่วไปคลีนิคไม่รับฝากอยู่แล้วค่ะ ยังไงก็ขอให้ทุกอย่างราบรื่นนะคะ