แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

คนเฒ่าคนแก่แถวบ้านบอกคนท้องห้ามจับไข่ไม่งั้นจะปวดก้น เราก็ดันดื้อไม่เชื่อ เลยทำตัวปกติ พอเริ่มท้องได้4เดือนเริ่มปวดก้นเดินจะเดินแทบไม่ไหว555555555😪😓ทรมานสุด #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

พึ่งเคยได้ยินค่ะ เคยได้ยินแต่ห้ามตอกไข่