ฉีดยากันคลอดก่อนกำหนด

คนอื่นไปหาหมอได้แผ่นอัลตร้าซาวด์คนละรูป2 รูป บ้านนี้เป็นหางว่าวเลยค่ะ ต้องฉีดยากันแท้งครรภ์คลอดก่อนกำหนดสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เหลืออีก 16 เข็มจนกว่าจะครบ 36 สัปดาห์ #สู้เพื่อลูก

ฉีดยากันคลอดก่อนกำหนด
1 Trả lời

ซาว์ดไม่เคยได้เลยคะหมอใจดีจังให้ตั้งหลายใบ/ขอให้แข็งแรงทั้งน้องและคุณแม่น่ะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ