39+4วีคแล้วกังวลกลัวได้ผ่า

คนรอบข้างเราบอกว่าต้องผ่าแน่ๆเพราะน้องไม่ออกสักทีเหลืออีก 1 อาทิต ถ้าไม่ออกคงต้องผ่าจริงๆ มีแม่ๆคนไหนน้องกลับหัวแล้วแต่มดลูกไม่เปิดบ้างค่ะ

1 Trả lời

39+2ค่ะ กะตุ้นคลอดสองรอบแล้ว ปากมดลูกไม่เปิด. คนรอบข้างก็พูดแบบนี้ค่ะ ผ่าแน่ๆ. กัวมากๆเรยค่ะ. อยากคลอดเอง.