จริงรึป่าว

คนมักทักจะได้หญิง เขาว่าหน้าไม่รกไม่มีสิวจะได้หญิง ถ้าหน้ารกจะได้ชายจริงป่าวค่ะ แต่หมอบอกว่าได้ชาย แต่น้องนอนไม่ยอมให้หมอดูค่ะ แม่นี้เตรียมเสื้อน้องไม่ถูกเลยค่ะ ??

รอโตอีกนิดค่อยไปซาวน์ดเพิ่มค่า บ้านนี้หุบจน28wk ส่วนหน้าตาใครก็ทักว่าหญิงเหมือนกันค่ะ ไม่ดำ ไม่สิวแต่สรุปได้ลูกชาย

5y trước

37 วีคแล้วค่ะน้องหนีบไว้ไม่ให้หมอดูค่ะ😂