แนะนำชื่อให้หน่อยค่ะ

คนพี่เป็นผู้หญิงชื่อจริง ลดาวัลย์ ชื่อเล่น น้องลดา คนในท้องกำหนดคลอดเดือนธันวายังไม่ทราบเพศรบกวนแม่ๆแนะนำชื่อสำหรับผู้หญิงและผู้ชายที่คิดว่าคล้องจองกับพี่สาวให้หน่อยได้มั้ยคะ?

1 Trả lời

ณดาวดี ชื่อเล่น ณดา , ลลิน ผู้หญิง ผู้ชาย เขียนแบบนี้นะคะ