ลูกกินยาก มีวิธีทำให้ลูกกินข้าวให้เยอะๆมั้ยคะ

คนพี่3ขวบกว่าๆ ข้าวกินได้นิดเดียว กินนิดๆหน่อยๆ ตนเล็ก1ขวบกว่าๆ ข้าวแทบไม่กิน ป้อนทีไรส่ายหัวหนี ทำยังไงให้น้องกินข้าวได้เยอะๆบ้างคะ ย้องตัวเล็กแล้วก็ผอมบางทั้งคู่เลย🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยนะคะแม่ๆๆ

ลูกกินยาก มีวิธีทำให้ลูกกินข้าวให้เยอะๆมั้ยคะ

ควรงดจอก่อน2 ขวบนะคะ