ดูทั้งในท้อง และนอกท้องเลย

คนนี้ไม่ใช่ลูกนะคะ เป็นน้องคนเล็กของแฟน เลี้ยงไปเลี้ยงมาก็รักเหมือนลูกละ อีกไม่กี่เดือนลูกในท้องก็ออกมาเล่นด้วยกันละ คงจะซนกันน่าดู??

ดูทั้งในท้อง และนอกท้องเลย
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะค้า ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องเลยค่า

5y trước

คะ ขอบคุณนะคะ😁