39W+4D ทำไมไม่มีอาการจะคลอดเลย

คนท้องไล่เลี่ยกัน เค้าคลอดกันไปหมดล่ะ ยิ่งคิดยิ่งเครียด กำหนด25มีค.ใกล้จะ40สัปดาห์ละ หมอก็ให้รอแต่เจ็บท้อง นัดอีก25มีค.นี้ ไม่รู้จะเร่งคลอดให้ไหม แม่นี่เครียดแล้ว กลัวอยู่นานเกินแล้วมันจะไม่ดี ทั้งที่ที่ท้องแรกเราคลอดตอน38W เอง แต่มาท้องนี้ ไม่มีอาการอะไรเลย ยิ่งเบื่อเวลามีคนถามเมื่อไรจะออกๆ?21/3/63

รอได้ถึง41วีคค่ะ ใจเย็นๆค่ะแม่

5y trước

ทัองแรกก็คลอด39+4ค่ะน้อง ผญ ท้องนี้หมอบอก ผช กลัวจะถึง40+นะคะเค้าว่าเด็กผช จะท้องนานกว่า อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ เพิ่ง37+4เอง😁

ขอหมอเร่งก่อนเลยค่ะแม่

5y trước

วันที่25นี้จะถามหมออีกที ไม่อยากให้เกิน40Wเลยค่ะ