ถามผู้รู้คะ เจลแอลกอฮอล์ที่เราใช้ทามือ ป้องกันโรคโควิด-19 มีอันตรายต่อลูกในครรภ์ไหมคะ เวลาทาแล้วเราก็ได้กลิ่นเข้าไป เพิ่งท้องอ่อนๆจ้า

คนท้องใช้ได้ไหมคะ

1 Trả lời

เราก็ใช้นะคะ โอกาสที่จะดูดซึมเข้ากระแสเลือดไปสู้ลูกน้อยมากๆ ถ้าคุณแม่กังวลก็ใช้แต่น้อย ใช้ล้างมือกับน้ำสบู่แทนค่ะ