น้ำมันมะพร้าวสะกัดแล้วทาท้อง

คนท้องใช้น้ำมันมะพร้าวทาท้องเพื่อกันท้องลายได้ไหมคะจะมีอันตรายกับลูกไหมคะ

บ้านนี้ทาตั้งแต่รู้ว่าท้อง จนตอนนี้จะคลอดแล้วท้องยังไม่ลายเลยค่ะ ยังเนียนอยู่เลย

ใช้ได้คะ บ้านนี้ใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้องตอนนี้ 31 wแล้วคะ

ใช้ได้ค่ะ บ้านนี้ใช้คู่กับวาสลีนขวดเหลือง

เราใช้ค่ะ 9 เดือนแล้ว ยังใสกิ๊งอยู่เลย

ทาแล้ว เพิ่ง 5 เดือน แตกลายงาแล้ว 😭

ได้จ้า

ได้ค่ะ