สอบถามน่ะค่ะ

คนท้องเขาห้ามมีเพศสัมพันธ์ไหมค่ะ ไตรมาสที่2

เป็นบางกรณีที่ห้ามค่ะ เช่นภาวะแท้งคุกคาม มดลูกสั้น หรือมีเลือดออกหลังมีเพศสัมพันธ์ ถ้าไม่มีอะไรผิดปกติ ก็ทำได้ค่ะ

ถ้าไม่เคยแท้ง ไม่มีภาวะเสี่ยง มีได้ยันคลอดค่ะ แต่ห้ามรุนแรง ห้ามทับหน้าท้องนะคะ

มีได้ค่ะเเต่อย่ารุนเเรงมาก

มีได้ค่ะ แต่อย่ารุนแรงมากนะคะ

มีได้ค่ะขอหอมปากหอมคอนะคะ

มีได้ค่ะแต่อย่ารุนแรง

บ้านนี้มีจน39วีคเลยค่ะ