คนท้องอ่อน

คนท้องอ่อนห้ามกินอะไรบ้างค่ะ

-งดของหมักดอง, หอยดอง,ปลาจ่อมอันตรายมากจากที่เป็นข่าว -อาหารที่ใส่สารกันบูด -แอลกอฮอล์,คาเฟอีน -อาหารกระป๋อง -น้ำมะพร้าว(ควรกินไตรมาสที่2้ป็นต้นไป)

เหล้าเบียร์นี่แหละค่ะอันดับแรก เครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน ผลไม้ก็งด มะม่วงหาวมะนาวโห่ (มีฤทธิ์ขับเลือด) ของสุกๆดิบๆ ของหมักดอง อาหารรสจัด