ท้องอ่อน 6 สัปดาห์

คนท้องอ่อนกินอะไรที่ไม่อ้วกต่อเนื่องได้บ้างค่ะ เนื้อหมูเนื่อไก่ ตือมันเหม็นและก็อ้วกด้วยค่ะ ผลไม้กินได้แค่ ส้ม น้ำมะพร้าว แอปเปิ้ล ขนมปัง กินได้เแค่บางอย่าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

แพ้ท้อง​กินไรไม่ได้ จิบน้ำขิงดูค่ะ บ้านนี้ก็แพ้ ทรมาน​ แต่ไม่กล้ากินน้ำมะพร้าวกลัวขับเลือด กลัวแท้ง​ เราเลือกกินอย่างอื่นเอาที่กินได้ ไข่ต้ม/กล้วย/นม​ เราจะไม่ขาด 3 อย่างนี้​ เพราะตัวบำรุงชั้นดีเลย