อารมณ์คนท้องใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ🥲

คนท้องอารมณ์หงุดหงิดมากค่ะ เคืองง่ายมากๆนอยด์เก่งด้วย เวลาแม่แฟนพูดว่าเราอ้วนเหมือนอึ่งเลยตอนเค้าท้องไม่อ้วนแบบนี้ออกแค่ท้อง เราดูไม่จืดเลยเหมือนคนมีอายุมากๆจมูกบาน ไม่สวย ทำใมเรารู้สึกแปลกๆบางทีเราก็โกดเลยนะ ใครเป็นเหมือนกันบ้าง ตอนนี้35+5แล้วค่ะ ทำให้เราอยากรีบคลอดรีบกลับมาผอมให้ไวที่สุด ตอนนี้หนัก73ค่ะ🥲

บ้านนี้วีนสุดค่ะ พูดไปก็หาว่าเราเถียง ว่าเราไม่ชอบทานข้าวบ้าง ว่าเรามีแต่นอน เหนื่อยง่าย สำออย ว่าสารพัด นี้ไม่ทนค่ะ

11mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ กังวลกลัวลูกจะออกมาคิ้วชนกันมาก กลัวน้องจะขี้อ้อนด้วย😂