คนท้องอาบนำ้ตอนกลางคืนได้ไหม

อาบ2ทุ่มทุกวัน เพราะกว่าจะเสร็จธุระก็มืดแล้ว แถมอากาศก็ร้อน อาบตอน4โมงเย็นแล้วก่อนนอนก็ต้องอาบอีก

ได้ค่ะ เลิกงาน 5 โมง ถึงบ้านก้อ 1 ทุ่มแล้วค่ะ กว่าจะกินข้าวเสร็จ อาบน้ำ 3 - 4 ทุ่มประจำค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นเลยค่า🙏

ได้จ้า อากาศมันร้อน

ได้แต่อย่าบ่อยค่ะ

ได้ค่ะ สดชื่นนนนน

อาบประจำเลยคะ

อาบได้ค่ะ

อาบได้จ้า

ได้จ้า