สมัครงาน

คนท้องอยากหางานทำแต่ไม่มีที่ไหนรับเลย มีใครอยู่จ.พังงา แนะนำงานบ้างไหมคะ

ยากค่ะแม่เพราะเดี๋ยวเค้ารู้ว่าเราต้องลาคลอดอีก นายจ้างไม่อยากจ้างค่ะ ขาดคนอีก

ลองดูในเน็ตคะแม่ เผื่อมีบางสถานการณ์ที่รับคนท้องทำงาน

ตอนนี้หาอยู่เหมือนกันค่ะอยู่พังงาเหมือนกัน😭