คนท้องหน้าอกจะขยายช่วงไหนคะ

คนท้องหน้าอกจะขยายช่วงไหนคะ กังวลจะไม่มีน้ำนมให้ลูกค่ะ เป็นคนหน้าอกเล็ก ตอนนี้ตั้งครรภ์19weekค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ก่อนท้องก็เป็นคนหน้าอกใหญ่อยู่แล้ว พอท้องตอนนี้18Wนึกว่าลูกมะพร้าว ล่าสุดใส่เสื้อในไม่ได้แล้วคะ อึดอัดไปหมด

คัดเต้าตั้งแต่ตั้งท้องแรกๆเลยค่ะ มาเรื่อยๆ พอไม่คัด ก็รู้สึกเหมือนมีไรมาตอด หัวนม เสียวได้ทั้งวันเลยค่ะ

1y trước

ตอนแรกก็คัดเหมือนกันค่ะแม่ เจ็บมาก แต่ตอนนี้เฉยๆ เสียวหัวนมเป็นบางที แต่หัวนมคล้ำมาก

ระหว่างตั้งครรภ์ก็เริ่มขยายแล้วค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกันบางคนขยายเกือบใกล้คลอดหลังคลอดก็มีค่ะ

บ้านนี้เริ่มขยายตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ รู้สึกตึง ๆ หนัก ๆ เหมือนเวลาจะเป็นเมนส์

ท้องผู้ชายรึเปล่าคะ หน้าอกเลยไม่ขยายอาจจะข้างขวาใหญ่กว่าข้างซ้ายก็ใช่เลย

1y trước

ใช่ค่ะแม่ ท้องผู้ชายค่ะท้องแรก

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตึงๆหนักๆขึ้นตอน16wแต่ไม่ได้ใหญ่อะไร เพราะปกติอกเล็กค่ะ

1y trước

เหมือนกันค่ะแม่ ตึงๆเจ็บ แต่ไม่ใหญ่ขึ้น แต่หัวนมดำขึ้นมากค่ะ

เดิมทีเราหน้าอก 36 ตอนนี้ใส่เสื้อในเบอร์40ไม่ได้แล้วค่ะคับสุดๆ 20week

บ้านนี้8สัปดาห์หาอกเริ่มตึงๆแล้วค่ะตอนนี้18+6แล้วค่ะ