แม่

คนท้องสามารถแต่งหน้าใช้ครีมบำรุงได้มั้ยค่ะ

ใช้ได้ปกติเลยคะ แม่เองก็แต่งหน้าปกติเลย แค่ต้องมั่นใจว่าเครื่องสำอางที่ใช้ไม่มีสเตรอยด์นะคะ เป็นคุณแม้ก็สวยได้เนอะ มาร์กหน้าดูซีรี่ ชีวิตดี้ดี

บ้านนี้ ตอนกลางคืนใช้น้ำมันมะพร้าว ตอนกลางวันใช้กันแดด พอค่ะ

ได้จ้า บ้านนี้ขาดไม่ได้เลย ตั้งแต่ท้องชอบแต่งมากกว่าเดิมอีก

ได้คะ แต่ไม่ควรลองครีมใหม่ๆ เพราะอาจจะเกิดอาการแพ้

ได้จ้าา บ้านนี้แต่งหน้าทำงานทุกวันเลย

ได้ค่ะเปลือกเครื่องสำอางค์ด้วยค่ะ

ได้คะ.บ้านนี้ตอนท้องแต่งทุกวัน😂

ได้ค่ะ แม่บ้านนี้ก็ใช้ค่ะ

ได้ค่ะแม่ท้องต้องสวยยย

ได้ค่ะ แต่งหน้าทุกวัน😁