คนท้องสามารถอุดฟันได้มั้ย

คนท้องสามารถอุดฟันได้มั้ย มีผลกระทบอะไรต่อลูกในท้องมั้ย

ได้ค่ะ เคยไปอุดมาตอนท้อง 7 เดือน กว่า เพราะฟันแตก ดีกว่าปล่อยทิ้งไว้ค่ะ หมอฟันจะประเมินเองว่าแบบไหนทำได้หรือไม่ได้ ให้แจ้งหมอด้วยค่ะว่าตั้งครรภ์อยู่

ได้ค่ะป้องกันการคลอดก่อนกำหนดอีกค่ะหมอแนะนำให้อุดฟันขูกหินปูนในช่วงเดือนที่4นะค่ะ

ทำได้ค่ะ ดีกว่าปล่อยผุจนติดเชื้อ อันนี้จะอันตรายกว่า

ทำได้ตอน4-6เดือน หลังจากนั้นหมอไม่แนะนำให้ทำ

ไปอุดมาตอนท้องได้​ 8​ เดือนกว่าๆค่ะ

ทำได้ค่ะแนะนำให้ทำช่วง 4-6 เดือนนะคะ

ทำได้ค่ะ แนะนำให้ทำช่วง4-6เดือนนะคะ

ได้ค่ะบ้านนี้อุดตอน6เดือน

ทำได้4-6เดือนคะ

ทำได้คะ