อยากสอบถามแม่ๆท้อง

คนท้องสามารถนอนหงายได้ปกติใช่ไหมคะ

เรา21สัปดาห์ ชอบนอนหงายเหมือนกันคะ แต่สลับกับนอนตะแคง นอนหงายนานกลัวคนที่2กระโดดใส่

ใช่ค่ะแต่ก็ต้องพลิกตัวด้วยอย่าหงายนานเกินไปถ้าท้องแก่

ได้ค่า แค่หงายจะอึดอัดแม่เอง เราก็ตะแคงสลับหงาย