การทำสีผม

คนท้องสามารถทำสีผมได้ไหมค่ะ คือสงสัยมาก

ออแกนิคได้ค่ะ แต่ไม่ควรบ่อย (สัก1ครั้งอะไรประมานนี้) ควรทำหลัง4เดือนค่ะ

จะออแกนิกหรืออะไรก็ไม่ควร ทำค่ะถ้าอยากให้ลูกปลอดภัย

สารเคมีค่ะ ถ้าใช้ผลิตภัณฑ์ออแกนิกๆก็พอได้ค่ะ

ควรงดทำก่อน​ค่ะ​ หลัง​คลอด​แล้ว​ค่อย​ท​ำ​

สีผมออแกนิคทำได้คะ ถ้าเคมีควรพักก่อนนะคะ

อย่าทำดีกว่าค่ะเพื่อความปลอดภัยของลูก

มีแต่สารเคมีควรหลีกเลี่ยงค่ะ

ไม่ควรค่ะแม่ มีสารเคมี

ทำไม่ได้คะ มีสารเคมี

ควรเลี่ยงก่อนค่ะแม่